เมื่อวันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๐ ดร.วันสว่าง  สิงห์ชัย ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่ลาววิทยาคม ได้นำ คณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนแม่ลาววิทยาคม เข้าร่วมพิธี “เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ประจำปี ๒๕๖๐” ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอแม่ลาว จังหวัดเชียงราย