“โรงเรียนแม่ลาววิทยาคมได้จัดอบรมปฐมนิเทศนักเรียนใหม่ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่๑และ๔”

เมื่อ วันที่ ๔-๕ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๐ โรงเรียนแม่ลาววิทยาคมได้จัดอบรมปฐมนิเทศนักเรียนใหม่ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่๑และ๔ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.วันสว่าง สิงห์ชัย ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานเปิดงานและกล่าวให้โอวาทแก่นักเรียน ในงานมีกิจกรรมนันทนาการ การแนะนำสถานศึกษา หลักสูตรสถานศึกษา ทักษะของผู้เรียนในศตวรรษที่๒๑ การใช้ห้องสมุดห้องสื่อICT งานแนะแนว กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน

คลิกชมรูปภาพเพิ่มเติม