กิจกรรม “KM การพัฒนาหลักสูตรภัยพิบัติท้องถิ่นแผ่นดินไหว”

เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๖ มิถุนายน ๒๕๖๐ โรงเรียนแม่ลาววิทยาคม จัดกิจกรรม  “KM การพัฒนาหลักสูตรภัยพิบัติท้องถิ่นแผ่นดินไหว” โดยได้รับเกียรติจาก นายประถม เชื้อหมอ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา เชียงราย เขต๒ เป็นประธานในพิธีเปิด ภายในงานมีการจัดนิทรรศการเกี่ยวกับการจัดการหลักสูตรแผ่นดินไหว และมีการจัดการสัมนาในหัวข้อ “KM การพัฒนาหลักสูตรภัยพิบัติท้องถิ่นแผ่นดินไหว” โดยมี ดร.จักรกฤษณ์ จันทะคุณ จากมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นผู้ดำเนินการสัมนาในครั้งนี้  มีคณะครูจากโรงเรียนในเขตพื้นที่ อำเภอพาน อำเภอแม่สรวยและอำเภอแม่ลาวเข้าร่วมการสัมนาในครั้งนี้ด้วย