โรงเรียนแม่ลาววิทยาคม ร่วมพิธีบายศรีสู่ขวัญ “ตูน บอดี้สแลม” นายอาทิวราห์ คงมาลัย

เมื่อวันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๖๐ ตัวแทนนักเรียน ผู้บริหาร และคณะครู โรงเรียนแม่ลาววิทยาคม กว่า๑๐๐คน ได้เข้าร่วมต้อนรับ”ตูน บอดี้สแลม” นายอาทิวราห์ คงมาลัย และทีมงาน “ก้าวคนละก้าว” ในพิธีบายศรีสู่ขวัญ ณ ไร่เชิญตะวัน จังหวัดเชียงราย