ในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน 2560 โรงเรียนแม่ลาววิทยาคม ได้จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์ บ้าน-โรงเรียน ครั้งที่ 3/2560 เพื่อเป็นการนำเสนอผลงานโรงเรียน ผลงานนักเรียน ในภาคการศึกษาที่ผ่านมา และยังเป็นโอกาสให้ผู้ปกครองและคุณครูที่ปรึกษาได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ และร่วมกันแก้ปัญหาและส่งเสริมความสามารถของผู้เรียน