ยินดีต้อนรับ คุณครูเดือนเพ็ญ อ่อนตาแสง

เมื่อวันที่ ๒๙ มีนาคม ๒๕๖๐ โรงเรียนแม่ลาววิทยาคมได้ให้การต้อนรับผู้บริหารและคณะครูจากโรงเรียนสันติคีรีวิทยาคม โดยการนำของ ผู้อำนวยการณัฐกิจ  นวลคำมา ผู้อำนวยการโรงเรียนสันติคีรีวิทยาคม เนื่องในโอกาสส่งตัวคุณครูเดือนเพ็ญ  อ่อนตาแสง ให้มาปฏิบัติหน้าที่ครูวิชาเอก เกษตร ณ โรงเรียนแม่ลาววิทยาคม ทางโรงเรียนขอต้อนรับด้วยความยินดียิ่ง