Art Work Shop แม่ลาววิทยาคม ครั้งที่ 1

เมื่อวันอังคารที่ ๑๔ มีนาคม ๒๕๖๐ โรงเรียนแม่ลาววิทยาคม ร่วมกับ กลุ่มศิลปินแม่ลาวและขัวศิลปะได้จัดกิจกรรม Art workshop เทิดพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี  เพื่อนำผลงานศิลปะมาประมูลหารายได้สมทบทุนปรับปรุงอาคารเรียนศิลปะของโรงเรียนแม่ลาววิทยาคม