ต้อนรับ ดร.วันสว่าง สิงห์ชัย เข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนแม่ลาววิทยาคม

วันที่ ๑๐ มกราคม ๒๕๖๐ โรงเรียนแม่ลาววิทยาคมได้จัดงานต้อนรับ ดร.วันสว่าง  สิงห์ชัย เข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนแม่ลาววิทยาคม โดยมี คณะครู บุคลากรทางการศึกษา ตัวแทนผู้ปกครอง ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา และตัวแทนชุมชน ของโรงเรียนแม่ลาววิทยาคมให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น